Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo web

Dịch vụ seo website giá rẻ mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua việc đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm từ khóa của Google, mà chi phí lại rất thấp so với các dịch vụ khác.

Nội dung về dịch vụ seo website

Dịch vụ seo là tập hợp những kỹ thuật quảng bá và tối ưu nội dung website để Google tìm thấy bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với thứ hạng website của bạn lên vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

Seo website chính là dịch vụ nâng cao thứ hạng trên Google

Như thế dịch vụ làm seo sẽ giúp bạn mở rộng nguồn khách hàng một cách chủ động và đầy tiềm năng. Bằng cách đó thương hiệu của bạn sẽ ngày càng bao trùm và công việc marketing sản phẩm, dịch vụ sẽ dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp đầu tư thiết kế website cho mục đích thương mại điện tử.

Dịch vụ seo website giá rẻ có đặc điểm gì nổi bật?

Dịch vụ seo là sự phối hợp của nhiều yếu tố, từ tối ưu từ khóa bên trong mã nguồn để website của bạn được thiết kế một cấu trúc thân thiện với thuật toán tìm kiếm và sắp xếp nội dung của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Chi tiết dịch vụ seo website là sự tối ưu hóa về nội dung và tất cả những liên kết trong website của bạn phụ thuộc từ khóa mà bạn chọn khi đăng ký dịch vụ.

Dịch vụ seo web


Dịch vu SEO từ khóa từ Google Adwords:
- Phân tích đánh giá từ khóa bạn cần thực hiện chạy Google Adwords, Phân tích giá thầu.
- Phân tích các link liên kết từ Từ khóa trả về ( nhằm sao khi thực hiện mua Google Adword một thời gian thì tin đó cũng sẻ lên TOP trên Google).
- Nhận SEO Google Adwords theo tháng.

Do đó website của bạn sẽ được google tìm thấy nhanh hơn và vị trí cao hơn so với các đối thủ khác ở cùng một từ khóa nào đó. Hơn nữa, dịch vụ seo website giá rẻ còn làm cho website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Bing…mà giá cả rất hạn hẹp, chi phí này rất thấp so với các hoạt động quảng bá, truyền thông khác.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website giá rẻ

Quy trinh thực hiện dịch vụ seo bao gồm rất nhiều công đoạn

Tiếp nhận thông tin từ khóa và địa chỉ website của khách hàng

Khảo sát website khách hàng và mức độ cạnh tranh của từ khóa.

Ước chừng thời gian lên trang nhất google.

Báo giá để đôi bên cùng bàn bạc.

Thực hiện chiến dịch seo website cho khách hàng.

Báo cáo lượng truy cập và thứ hạng vị trí các từ khóa cho khách hàng hàng tháng và nghiệm thu hàng tháng.

Với dịch vụ seo sẽ giúp cho trang web của bạn lên trang 1 của google và nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Với hệ sinh thái cũng như phần mềm quản lý SEO giúp hơn 100 doanh nghiệp sử dụng SEO hiệu quả để làm thương hiệu, truyền thông và bán hàng.

Tối ưu hóa tiết kiệm lên tới 80% chi phí SEO cho các doanh nghiệp SEO thị trường Việt Nam cũng như triển khai SEO Global trên toàn thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng không phải mọi khách hàng đều muốn sử dụng dịch vụ SEO. Có thể bạn chỉ cần trợ giúp về một vấn đề cụ thể, muốn phân tích đánh giá lại dự án SEO đang triển khai hoặc khắc phục một trong những vi phạm thuật toán nào đó của Google.
Tư vấn SEO tính phí bởi LAT
Hình ảnh Search Console dự án tư vấn SEO tính phí bởi Life and Technology
Tư vấn SEO là gì?

Tư vấn SEO bao gồm các dịch vụ, công cụ hỗ trợ phân tích, triển khai và đào tạo từ một chuyên gia SEO không chỉ am hiểu về SEO còn hiểu về sản phẩm, dịch vụ và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Các dự án tư vấn SEO thường 3 tới 6 tháng, có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy theo mô hình và mức độ của dự án cần triển khai.

Đây là dịch vụ khác dịch vụ SEO (triển khai, thực thi dự án SEO). SEO là đầu tư, là quá trình liên tục, tập trung các mục tiêu dài hạn thời gian triển khai có thể là 6 tháng có thể 1 năm và nhiều năm.

Dịch vụ seo web

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO hay còn gọi là dịch vụ triển khai SEO nhằm đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng.

Chúng tôi chỉ tư vấn, quy khách hàng sử dụng bản tư vấn và tự triển khai.
Vì sao bạn cần tư vấn SEO?

Dịch vụ tư vấn khác với dịch vụ triển khai SEO (dịch vụ SEO) trước khi muốn biết bạn có cần tư vấn SEO từ các chuyên gia của chúng tôi hay không vui lòng xem các câu hỏi sau:

1. Bạn đã làm SEO nhưng chưa thực sự hiểu quả muốn cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo, Coccoc, Bing, Duckduckgo?

2. Doanh nghiệp bạn triển khai làm SEO mãi mà chưa lên top?

3. Doanh nghiệp bạn có phòng SEO nhưng chưa có một kế hoạch, plan SEO hoàn chỉnh. Chưa tính toán được khối lượng công việc, chi phí? Cứ làm mà không biết bao giờ thì lên top?

4. Bạn là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng hoặc giám đốc marketing nhưng chưa biết đánh giá phòng SEO làm việc có hiệu quả?

5. Bạn đang tìm hiểu về Search Marketing và SEO nhằm phục vụ mục đích kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu tư đâu và làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu thì hiệu quả và phù hợp?

6. Trang web của bạn khách hàng truy cập nhiều nhưng không bán được hàng? SEO nhận nhầm link?

7. Trang web của bạn bị Google Search Console thông báo tác vụ thủ công vi phạm nguyên tắc chất lượng quản trị web của Gooogle.

8. Bạn đã từng đi thuê các công ty triển khai làm dịch vụ SEO những không thực sự hiệu quả?

9. Bạn đăng băn khoăn thời điểm nào, bao giờ, nên lựa chọn Google Ads (Adwords) hay SEO?

10. Đơn thuần bạn chỉ cần một người tham vấn hỗ trợ trong quá trình doanh nghiệp bạn triển khai SEO?

… hàng trăm câu hỏi khác về khó khăn trong quá trình SEO!
Bạn sẽ nhận được gì?

Với mỗi gói tư vấn SEO tính phí bạn sẽ nhận được với những tương xứng chi phí mà bạn bỏ ra, dưới đây là điều bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ seo web1. Bạn được đào tạo, training cung cấp những file quản lý, phân tích đánh giá và quy trình SEO hiệu quả phù hợp với doanh nghiệp

2. Bạn được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý dự án SEO trong thời gian 12 tháng của chúng tôi

3. Một bộ file đầy đủ của kế hoạch SEO phân tích, plan SEO triển khai SEO đã tính toán khối lượng công việc, chi phí tương đối phù hợp với KPI và lĩnh vực của doanh nghiệp bạn

4. Một file slide đưa ra những khuyến nghị sau khi phân tích dự án, trang web của bạn dựa vào KPI

5. Khuyến nghị về tối ưu hóa CRO & UX

6. Khuyến nghị chỉnh sửa và phân tích của Console Search & Analytics

7. Khuyến nghị tối ưu hóa ưu hóa nội dung theo từng loại landing page SEO

8. Khuyến nghị tối ưu hóa code, SEO Onpage (điều kiện cần)

9. Khuyến nghị về tối ưu hóa SEO Offpage (điều kiện đủ)

10. Bạn nhận được câu hỏi support của chúng tôi trong suốt thời gian hợp đồng tư vấn SEO

… nhiều hơn thế.


Cáp tín hiệu âm thanh Cáp tín hiệu âm thanh có ảnh hưởng rất lớn đến, Ở các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, resort hay trung tâm thương mại thường phát những bài nhạc du dương để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Nếu cáp
Phào chỉ PU, PS Phào chỉ PU là sản phẩm thân thiện không gây độc, Đặc tính của sản phẩm là phào trang trí nên rất nhẹ, dẻo dễ uốn cong có thể trang trí những vị trí góc phức tạp điều mà phào chỉ PS khó thực hiện
© 2007 - 2021 https://congtythietkeweb.info
- Phone: +84-908-744-256