Email là gì?

E-mail viết tắt là (Electronic Mail) hay còn được gọi là Thư Điện Tử. Thay vì nội dung gửi thư truyền thống được viết qua giấy và được chuyển qua đường bưu điện thì email được viết dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển qua đường Internet.

Tầm quan trọng của Email đối với doanh nghiệp?

Email không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Thực tế Email đã là một phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh hiện đại ngày nay của các doanh nghiệp và tổ chức, mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, là một giải pháp trao đổi thông tin nhanh chóng với chi phí thấp được ưu tiên lựa chọn trong mỗi doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL TRẢ PHÍ?

An toàn dữ liệu

Việc lựa chọn dịch vụ Email Business (tính phí) là một lựa chọn sáng suốt vì dữ liệu email của bạn sẽ luôn được backup để đảm bảo sự an toàn khi có sự cố mất mát dữ liệu mà thường không lường trước được.

Không có quảng cáo

Khi sử dụng hệ thống email có trả phí thì doanh nghiệp sẽ không gặp phải những phiền toái như nhận được các email spam, các banner, thông điệp quảng cáo hiển thị trên giao diện webmail của mình.

Tối ưu chi phí

Với các doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi công việc thường xuyên với khách hàng, đối tác thì email là một trong những phương tiện hiệu quả nhất giúp công ty tối ưu được chi phí dành cho việc trao đổi thông tin.

Tính năng đa dạng

Các tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email”…được tích hợp vào dịch vụ Email Business làm tăng khả năng chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Quản lý linh hoạt

Sử dụng Email Business giúp doanh nghiệp chủ động khởi tạo tài khoản email hay thiết lập thông số kỹ thuật riêng cho từng nhân viên nhằm ngăn chặn nguy cơ thất thoát các thông tin hoạt động của công ty.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp online 24/7/365 ngày luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ email hoặc có nhu cầu sử dụng máy chủ email riêng.

Trả lời